Giới Thiệu

- Công ty TNHH Sanyo Trading (Việt Nam) được thành lập vào tháng 2 năm 2010, là chi nhánh của Sanyo Trading Nhật Bản (Một công ty toàn cầu có văn phòng tại Nhật Bản, Hoa Kỳ, Mexico, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc, Hồng Kông, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Việt Nam). Trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh và văn phòng chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội. Chúng tôi đã có hơn 40 năm kinh doanh và hợp tác với thị trường Việt Nam kể từ năm 1973.


- Ngành nghề kinh doanh chủ lực của chúng tôi bao gồm các loại hóa chất công nghiệp (nguyên liệu hóa chất và phụ gia sản xuất sơn, mực in, nhựa, cao su, xử lý nước, nông dược...), xuất khẩu nguyên vật liệu từ Việt Nam, và hợp tác gia công theo yêu cầu của đối tác.


- Với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm trong sự phát triển của doanh nghiệp, chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ tối ưu nhất, phong cách chuyên nghiệp hoàn hảo, hiện đại và thân thiện với môi trường. Bằng tất cả nỗ lực, chúng tôi khát vọng chinh phục các thị trường mới đang phát triển ở Việt Nam.

Chia sẻ: