Hướng dẫn mua hàng

Quý Khách có thể lựa chọn một trong các cách mua hàng sau:


Cách 1: Đến trực tiếp Công ty TNHH Sanyo Trading (Việt Nam)

Thời gian làm việc: 8:00 - 17:00 từ thứ hai đến thứ sáu
Văn Phòng HCM: Số 2A-4A, Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Email: info@sanyo-vn.com

Website: https://www.sanyotrading.com.vn
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Điện thoại: +84 38 244 285 / 028 38 244 291

Cách 2: Gọi điện đến hotline +84 38 244 285 / 028 38 244 291, vào 8:00 ~ 17:00 từ thứ hai đến thứ sáu, nhân viên bán hàng trực tuyến của công ty chúng tôi sẵn sàng phục vụ Quý Khách.


Cách 3: Khi quý khách truy cập trang website: https://www.sanyotrading.com.vn có thể đặt hàng trực tuyến và đăng ký mua hàng trên Website.


Cách 4: Quý khách có thể đặt hàng qua email tại địa chỉ: info@sanyo-vn.com


Một số lưu ý:
+ Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đầy đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại cố định...Sau khi Quý Khách đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
+ Hiện tại, chúng tôi chỉ phục vụ bán hàng trực tuyến đối với khách hàng TP.HCM và các tỉnh thành thuộc phạm vi trong nước Việt Nam.
+ Địa chỉ giao hàng phải có đầy đủ thông tin: Người nhận hàng, địa chỉ, số điện thoại chính xác, rõ ràng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm khi Quý Khách ghi sai thông tin người nhận.
+ Một số trường hợp nhạy cảm: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng trong ngõ có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi có thể xin được từ chối giao hàng trực tiếp. Mong Quý Khách hàng thông cảm.

Chia sẻ: