HALLSTAR – SƠN PHỦ & MỰC IN

Mã SP: STV03

- Hallstar chuyên sản xuất các chất hóa dẻo, phụ gia polymer trong hơn 50 năm và là công ty dẫn đầu thị trường trong việc thiết kế và tổng hợp các chất biến tính polymer.
- Hallstar có thể biến đổi hoặc tùy chỉnh toàn phần các giải pháp trong hóa học đơn phân hoặc polymer (gọi chung là chất hóa dẻo).
- Chất hóa dẻo Hallstar là phụ gia cho mực, lớp phủ sơn cuộn, lớp phủ sơn sàn, sơn kiến ​​trúc, lớp phủ sơn gỗ với nền dung môi giúp hình thành lớp phủ với độ xé, độ bền kéo, và độ trong suốt tuyệt vời, . Đạt được các quy chuẩn toàn cầu: Trung Quốc, REACH, TSCA Hoa Kỳ.
- Chất trợ tạo màng/ chất đồng dung môi Hallstar với hiệu quả cao và VOC cực thấp: phụ gia cho sơn và mực hệ nước. Đạt chứng chỉ toàn cầu: CAS # 18268-70-7, EINECS # 242-149-6, AICS Inventory (Úc).
- Hallstar là nhà thiết kế và sản xuất hóa chất ester đặc biệt để điều chỉnh polymer hàng đầu thế giới.

SẢN PHẨM ĐẶC TRƯNG

HALLCOTE HECA

là phụ gia trong sản xuất sơn với chất lượng cao và VOC cực thấp. HECA không mùi, giảm 80% VOC so với Texanol và đáp ứng các quy chuẩn quốc tế về VOC-free. HECA chỉ cần sử dụng ở mức 1/2 so với Texanol đủ làm MFFT giảm mạnh (nhiệt độ hình thành màng tối thiểu). Sản phẩm cung cấp khả năng kháng chà xát và độ bóng tuyệt vời nhằm đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng. Đạt cả chứng nhận của Mỹ và EU.

PARAPLEX

mang đến sự co giãn tuyệt vời cùng với độ bền vượt trội khi tiếp xúc ngoài trời. Sản phẩm ít thay đổi màu sắc khi lão hóa, hoặc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Do đó, có thể được sử dụng trong các lớp phủ trong suốt hoặc sáng màu. Tăng cường khả năng bám dính trên bề mặt cao su và các loại chất nền khác.

EXXATE

là este acetate có độ tinh khiết cao được sử dụng làm dung môi và tail solvent trong lớp phủ. Acetate Esters là chất trợ hiệu năng với dòng chảy hiệu suất cao, là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho các dung môi tiêu chuẩn. Các este này được tổng hợp chủ yếu từ các aliphatic phân nhánh, các thành phần alcohol chính trong phân đoạn carbon C6 đến C13.